ห้องสีโอรส เรียบหรู เหมาะแก่การพักผ่อน หากคุณกำลังเบื่อหรือเหนือยกับภารกิจต่างๆ อยากจะหลบหนีความวุ่นวายเพื่อไปพักทั้งกายและใจแล้วละก็ คิดถึงชลิตาซีวิวิ แล้วก็ห้องสีโอรส เรียบหรูนะคะ รายละเอียด ที่พักสำหรับ 2 ท่าน วันจันทร์-ศุกร์ 1,000 บาท…

Read the PostSeaview 1 : Pink Rose

ห้องสีฟ้าสดใส เหมาะกับบรรยากาศทะเลทะเล น่ารักได้อีก เป้นห้องที่ได้รับความนิยมอีกห้องที่ใครๆก็ถามหา รายละเอียด ที่พักสำหรับ 2 ท่าน วันจันทร์-ศุกร์ 1,000 บาท วันเสาร์ 1,500 บาท วันหยุดนักขัตฤกษ์ราคาอาจเปลี่ยนแปลง…

Read the PostSeaview 2 : Blue

ห้องสีชมพูหวานสำหรับทุกๆคน พักได้ 2 ท่าน เหมาะมากสำหรับคู่รัก ที่อยากสวีตหวานได้ทุกเทศกาลรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน รายละเอียด ที่พักสำหรับ 2 ท่าน วันจันทร์-ศุกร์ 1,000 บาท วันเสาร์ 1,500…

Read the PostSeaview 3 : Pink

ทางชลิตาซีวิวมีแพคเกจเพื่อรองรับการท่องเที่ยวในแบบที่เหมาะสมกับลูกค้าหลากหลาย ไว้ให้เลือกใช้บริการได้ตลอดฤดูกาล มีรายการแพคเกจดังนี้

Read MorePromotion Package

สำหรับลุกค้าทุกท่าน เราได้จัดเตรียมอาหารเช้า ข้าวต้มทะเลไว้เพื่อลูกค้าได้อิ่มท้องแต่ เช้า ตั้งแต่เวลา 8.00 – 9.30 น. ตื่นสายอดนะค่ะ

Read the PostFree breakfast

ติดต่อจองห้องพัก หรือจะสอบถามข้อมูลอื่นๆ ได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 089-9391436 , 062-6725562 คุณอุไรวรรณ Line ID : seeview55 เงื่อนไขการจอง ดังนี้ ธนาคาร…

Read the PostReservations

ทุกๆห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ เช่น เเอร์-ทีวี-ตู้เย็น-เครื่องทำน้ำอุ่น-และ WiFi เพื่อให้คุณได้เชื่อมต่ออินเตอร์เนตได้ฟรี (กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่เมือต้องการต่ออินเตอร์เนต)

Read the PostFacility

สำหรับลูกค้าทุกท่านที่ต้องการใช้บริการอินเตอร์เนต ขอให้แจ้งกับทางเจ้าหน้าที่คะ ขอให้สนุกกับการพักผ่อนที่ ชลิตา ซีวิว เกาะ้ล้านคะ

Read the PostFree WiFi Internet service